Map: Game-VN> lunin > xsmn 30 ngay thu 5

xsmn 30 ngay thu 5

2021-11-25 03:55 Form:lunin

 30Sao vậy, Tư Không môn chủ thấy Băng cung ta người đơn thế mỏng, muốn ỷ thế hiếp người sao? Làm như vậy đối với Bắc Cực môn có chỗ tốt gì? Chẳng lẽ Tư Không môn chủ cũng có hứng thú với Băng cung này? 30Lý Cáp nhìn nàng mỉm cười:" Thanh Thanh hôm qua đã luyện tậm thế nào? Có thể hát cho ta nghe chăng?" Trải qua một thời gian ở chung, hắn đã trực tiếp gọi tên của Thượng Quan Thanh thanh, thiết nghĩ nếu không phải là hắn còn quá nhỏ thì Thượng Quan Thanh Thanh đã gọi hắn một tiếng Lý lang rồi. 30Còn nói nữa…ta sẽ giết ngươi! thuLý Cáp bất đắc dĩ phải ôm nàng sang gian phòng bên cạnh, hắn không hề thấy Công Tôn Vô Tình sắc mặt rất khó coi. thuNhị công tử đừng buồn, là do ngài bất ngờ xuất ra một thanh kiếm, làm nàng có chút không ngờ…

 【soi kèo góc hôm nay 】

 【m 88 update 】

 30Tiểu Hoán lập tức cúi đầu xuống, mặt mày xám xịt, không dám nói tiếp nữa. 5 Chàng… chàng sẽ không giết giáo chủ? 5 May đen quần vũ trên đỉnh núi cùng nhanh chóng tiêu tán. Nắng vàng rực rỡ lại chiếu rọi đỉnh núi, giống như là chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy. 30Lý Cáp cười nói: 5 Diễm Nhi thở dài nói:

 thuHồ quân úy lại nói: 30Xe kỳ lân không dừng lại mà đi tới Đàm Bình trấn. xsmnLý Minh, Lý Cáp xấu hổ. ngayMột tên mặc cẩm bào có râu quai nón nhìn thấy trên đất đầy thi thể, vẻ mặt âm trầm, nói với tên áo đen bên cạnh: xsmnLinh Nhi nhìn thấy quái thú kia, sợ đến mức la thất thanh, vùi đầu vào sau lưng Lý Cáp, không dám nhìn nữa.

 5 Lý Cáp lắc đầu cười nói: 5 Mạt tướng đã quyết đi theo tướng quân, tất nhiên là dù cho rừng gươm biển lửa cũng không từ, chỉ cần một lời của tướng quân ta quyết không chối từ! ngayLý thái sư sửng sốt, lập tức lắc đầu cảm thán: ngayLý Cáp thở phào một cái. 30Uông Thắng Kiệt vẻ mặt bất đắc dĩ nói:

 【cá độ bóng đá như thế nào 】

 thuDiễm Nhi còn muốn nói gì đó, nhưng Lý Cáp đã cởi áo ngoài, sau đó nhào tới. 5 Lý Cáp ai tới cũng tiếp, trong miệng luôn sẵn câu “Ngưỡng mộ đã lâu nay mới gặp mặt, hạnh ngộ hạnh ngộ”. Mặc dù bọn này chưa chắc đã là dân giang hồ gì, nhưng dù sao cũng là công tử con nhà nào đó, cứ kết giao sau này có chuyện gì thì nhờ vả cũng tiện. 5 Bốn phía toàn là màu lam, mặt đất thì có chất liệu giống như xà nhà, Lý Cáp không tưởng được trong thông đạo hình tròn này giống tòa cung điện ngoài kia, cùng cảm giác mơ hồ, có một sự quen thuộc về cả linh hồn lẫn thể xác, tinh thần một lần nữa lại ngưng tụ. xsmnMuội muội, ngươi không khó chịu sao, để tỷ tỷ giúp ngươi... ngayÁ ….

Xem nhiều tuần qua

 • Class:lunin
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:275M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot